Hướng dẫn sử dụng sản phẩm em bé

instructions-76729_1280

Em bé là quà tặng, một điều thần diệu bé nhỏ nhưng bọn mình nên sử dụng nó như thế nào nhỉ? Đặc biệt là đàn ông nhiều khi thắc mắc đối xử với em bé như thế nào. Mặc dù mỗi em bé khác nhau và một lời khuyên về em bé nào đó có lẽ không thế áp dụng được với em bé khác nhưng mình vẫn cố gắng viết một bài hướng dẫn chăm sóc em bé. Hy vọng rằng các bạn sẽ thấy bài này có ích.

Xin chào bạn, cảm ơn bạn vừa mua sản phẩm em bé. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng. Nếu không thì tiếc quá, chúng tôi không có chính sách bảo hành.

Chúng tôi cung cấp hai loại sản phẩm em bé. Loại T là con trai và loại G là con gái. Loại T thường tàn phá mỗi thứ và cũng dễ bị hỏng và sau đó mình phải đi sửa lại nó ở bệnh viện. Loại G tiết kiệm tiền bệnh viện nhưng cần nhiều bộ bao bảo vệ (quần áo) hơn và càng ngày càng nhiều đồ phụ tùng làm đẹp cũng tốn tiền hơi bị nhiều. Hơn nữa, loại G phải rửa cứt từ trước về sau kẻo bị viêm hệ thống cống. Em bé có biến thể standard là 1 đứa, advanced là 2 đứa và deluxe là 3 đứa. Chúng tôi cung cắp biến thể deluxe cùng với thuốc chống trầm cảm và cái súng để bố mẹ có thể tự bắn mình chết nếu chịu không nổi.

Mục đích chính của em bé là làm cho bố mẹ luôn luôn mất ngủ và mệt mỏi. Mục đích phụ là làm cho nhà mình bửa bãi. Tất nhiều cũng có mục đích đưa hạnh phúc và niềm vui vào gia đình mình và cho chồng bớt đi nhậu.

Những lúc đầu tiên các bạn phải bên cạnh em bé suốt ngày. Nếu bạn là phụ nữ thì chắc là vú của bạn bắt đầu sản xuất sữa. Đây là điều tốt vì sữa em bé công chức của châu Âu giá cắt cổ và sữa công thức của Trung Quốc, nghe nói, được sản xuất bằng lốp xe tuk tuk cũ. Những chuyên gia về dinh dưỡng nói rằng khi em bé mới sinh ra, mẹ nên cho nó dậy để nó bú thường xuyên nhưng lời khuyên của tôi là nếu em bé ngủ thì không bao giờ cho nó dậy… Ngược lại, mẹ nên đi ngủ theo nó để được ngủ bù một chút và không giống người zombie. Nếu bạn là đàn ông và vú của bạn bắt đầu sản xuất sữa thì bạn nên đi bác sĩ khám ngay lập tức.

May mắn, em bé cần ngủ nhiều. Cách dễ nhất cho em bé ngủ là bồng nó và hát cho nó. Ở Việt Nam ai cũng mê karaoke và tai em bé chưa thính thì hát kém cũng không sao gì hết. Em bé cũng không nên quá bẩn. Mỗi ngày bố mẹ nên cho con tắm một lần trong nước không quá lạnh, không quá nóng. CHÚ Ý: em bé chưa biết bơi, nếu sử dụng số lượng nước quá cao và nước sẽ đi vào mồm của em bé, nó sẽ chết đuối và các bạn sẽ phải đi tù…

Bố mẹ cũng phải chơi với em bé. Em bé sau khi mới sinh ra chưa là Einstein hay Lê Quý Đôn thì cố gắng chơi cờ vua với nó chắc vẫn hơi sớm…

Các bạn nên nhận ra rằng khả năng em bé sẽ ỉa lại 5 phút sau khi được thay tã hơi cao thì các bạn phải kiên nhẫn. Một mặt em bé cần ăn vì nếu nó không ăn lâu thì nó sẽ chết và bạn sẽ đi tù nhưng mặt khác, em bé không phải là con ngỗng làm thịt thì bạn không cần cho nó ăn bằng cái xẻng.

Đừng lo, càng lâu bạn được sử dụng sản phẩm em bé thì càng chuyên nghiệp bạn sẽ trở thành. Chúng tôi cảm ơn bạn một lần nữa rằng bạn quyết định mua sản phẩm em bé của chúng tôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s